Học Viện Công Nghệ Kent

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tài Đức Việt xin giới thiệu đến các bạn du học sinh Học viện Công Nghệ Kent với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Kinh Doanh – Công Nghệ thông tin tại Úc.

Học Viên Kent

I. Giới Thiệu Về Trường:

KENT Institute được thành lập tại Sydney, Australia vào năm 1989. Với hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình nghề ngắn hạn trong lĩnh vực Kinh Doanh và Công Nghệ thông tin, Kent Institute luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc khi tốt nghiệp.

Năm 2010, Kent Institute đã đạt mọi yêu cầu trong chương trình kiểm định chất lượng CRICOS của chính phủ Úc (Commonwealth Register ò Institutions and Courses for Overseas Students). Đây là một trong những chỉ tiêu quan trọng trong việc khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập tại Kent Institute.

Tháng 5 năm 2011, Kent trở thành một trong những học viện hội đủ điều kiện và uy tín ngoài hệ thống các trường Đại học được giảng dạy và cấp bằng Cử nhân Kinh doanh. Thành tựu đáng tự hào của Kent trong môi trường giáo dục chất lượng cao và được kiểm soát rất chặt chẽ tại Úc.

II. Các Chuyên Ngành Đào Tạo:

  • Quản trị kinh doanh.
  • Hệ thống thông tin:

Bachefor of Business: 24 môn học.

Kỳ nhập học: tháng 2, 6, 10.

Thời lượng học: 20h mỗi tuần.

Phí nhập học: 300$AUD (không hoàn lại)

Bachefor of Business (chương trình chuẩn) – CRISCOS No.074600G: học 3 năm – học phí 36000AUD – 1500AUD/môn.

Bachefor of Business (chương trình nhanh) – CRISCOS No.074601G: học 2 năm – học phí 36000AUD – 1500AUD/môn.

Những điểm nổi bật của Kent – Sydney:

  • Trường đặt tại trung tâm thành phố sydney, tạo thuận lợi trong việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng như tìm kiếm việc làm thêm.
  • Học phí hấp dẫn, chỉ 12000 AUD/năm.
  • Có 3 đợt nhập học chính trong năm vào tháng 2, 6, 10 giúp các bạn sinh viên linh động hơn trong việc lựa chọn các khóa học.
  • Chương trình có xét giảm tiến chỉ dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng quốc tế và Cao đẳng Việt Nam, giúp các bạn tiết kiệm chi phí học phí tại Úc cũng như không mắt thời gian học lại từ đầu cho chương trình Cử Nhân Kinh Doanh.
  • Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học cử nhân trong vòng 2 năm.
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply