Trường Cao đẳng thương mại và thiết kế Raffle – Úc

Trường cao đẳng Thiết kế và Thương mại Raffles là một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục duy nhất có trụ sở tại Sydney, Úc chuyên về thiết kế, truyền thông và kinh doanh. Trường đào tạo các chương trình từ học nghề đến giáo dục đại học, từ khóa học chứng chỉ đến cử nhân, thạc sĩ.

Trường thành lập được hơn 30 năm. Giữ nhịp độ với ngành công nghiệp, trường cung cấp các khóa học tuyệt vời và sinh viên sau khi tốt nghiệp được tôn trọng và thành công trong sự nghiệp của họ. Trường làm được điều này do có các giảng viên đang hoạt động trong ngành công nghiệp, gắn việc giảng dạy của với những  kiến ​​thức thực tế.

Trường Cao đẳng thương mại và thiết kế Raffle

 Năm 2005, trường sát nhập Tập đoàn Giáo dục Reffles, một tập đoàn chuyen về thiết kế và kinh doanh hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương với mạng lưới  gồm 28 trường cao đẳng trên toàn khu vực, bao gồm các địa điểm như Singapore, Trung Quốc, Thái Lan và New Zealand. Là một phần của Tập đoàn giáo dục Raffles, bạn có cơ hội học một phần khóa học tại các nước trường có cơ sở. Đó là một lợi thế lớn cho ngành thiết kế toàn cầu có ảnh hưởng bởi văn hóa và ý tưởng.

Là một thành viên của cộng đồng Raffles, trường tin rằng học sinh sẽ có thể phát triển kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ trong nghề nghiệp. Mục đích của trường là trang bị cho sinh viên những kỹ năng và khả năng để tiếp tục học tập, cho phép họ nhập vào ngành công nghiệp tự tin và tiếp tục phát triển sự nghiệp phía trước. The focus is on the student – their individual ambition and talent, their professional and personal development. Tập trung vào học sinh – tham vọng cá nhân và tài năng, phát triển cá nhân và sự chuyên nghiệp của họ.

 Cho dù bạn đã có một con đường sự nghiệp trong tâm trí, hoặc bạn không chắc chắn hướng đi, chúng tôi có thể giúp bạn mở cánh cửa đến một tương lai đầy đủ các khả năng. Nhân viên của chúng tôi – các giảng viên và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp thực sự muốn truyền cảm hứng cho bạn để bạn nhận được nhiều nhất trong khóa học của bạn.

 Trường nằm ở trung tâm Bắc Sydney, chỉ cách nhà ga xe lửa Bắc Sydney vài phút đi bộ và được bao quanh bởi các quán cà phê và các cửa hàng địa phương, mất 10 phút đi xe buýt đến trung tâm thành phố.

Các khóa học:

 1. Khóa certificate IV: Nghệ thuật và Thiết kế (1 năm)

- Yêu cầu: hết lớp 10/11, IELTS 5.5

- Học phí: A$13.000

Kết thúc khóa học, sinh viên vào học chương trình cử nhân 3 năm về các chuyên ngành thiết kế của trường

2. Khóa học certificate II:Nghệ thuật và thiết kế (6 tháng)

- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH nhưng không có portfolio; IELTS 5.5

- Học phí: A$6.500

Hoàn thành khóa học, sinh viên vào học chương trình cử nhân về các chuyên ngành thiết kế của trường.

 3. Khóa học cao đẳng về Quản lý: 1 năm

- Yêu cầu: Hết lớp 10/11; IELTS 5.5

- Học phí: A$7.950

 4. Khóa cao đẳng nâng cao về Quản lý:1 năm

- Yêu cầu: Hoàn thành khóa cao đẳng về Quản lý; IETLS 5.5

- Học phí: A$15.900

Hoàn thành khóa học, sinh viên chuyển tiếp vào học 1,5 năm chương trình cử nhân, và lựa chọn các chuyên ngành: Quản lý thiết kế, Tài chính, Khách sạn, Quản trị, Marketing, Du lịch, Kế toán.

 5. Khóa đại học: 3 năm

Chuyên ngành kinh tế: Quản lý thiết kế, Tài chính, Khách sạn, Quản trị, Marketing, Du lịch, Kế toán.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, hoặc hoàn thành khóa học Cao đẳng nâng cao của trường; IETLS 6.0

- Học phí: A$39.000

 Chuyên ngành thiết kế: Quản lý thiết kế, Thiết kế thời trang, Marketing thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, truyền thông

- Học phí: A$46.080

 Chuyên ngành nghệ thuật: Sản xuất phim hoạt hình, Thiết kế games, Phim kỹ thuật số và truyền thông mới (New media and Digital Film), Thiết kế đa phương tiện, Nhiếp ảnh.

- Học phí: A$69.120

 - Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH và có portfolio, hoặc hoàn thành khóa Certificate IV, hoặc Certificate II; IELTS 6.0

 6. Khóa thạc sĩ:1,5 năm

Chuyên ngành kinh tế: Quản lý thiết kế, Tài chính, Khách sạn, Quản trị, Marketing, Du lịch.

Chuyên ngành thiết kế: Truyền thông số, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất.

 - Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan. Hoặc TNĐH các chuyên ngành khác nhưng có ít nhất 3 năm kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành học

IETLS 6.5

- Học phí: A$18.000

 Các khóa học khai giảng: tháng 2, 4, 7, 10

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply